Vietnam Supporting Industry 2019

Sự kiện Quảng bá ván MDF, MFC, ván gỗ ép plywood, gỗ ghép

Sự kiện Quảng bá ván MDF, MFC, ván gỗ ép plywood, gỗ ghép

Mộc Hoàng Gia tham gia sự kiện Vietnam Supporting Industry 2019 để tiếp cận công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay của các nước trên thế giới nhằm cải tiến kỹ thuật sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm
Sự kiện cũng đem lại nhiều sự thành công mới, nhiều khách hàng tiềm năng mới và rất nhiều cơ hội tiếp cận thị trường mới

Sự kiện Quảng bá ván MDF, MFC, ván gỗ ép plywood, gỗ ghép

Tầm quan trọng của sự kiện với những doanh nghiệp tham gia

Sự kiện được đánh giá là bước đệm cho sự phát triển của ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, tạo cầu nối với doanh nghiệp Hàn Quốc.

Được sự hỗ trợ từ Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Hàn Quốc (KOTRA), Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITPC) và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP HCM (CSID), 58 doanh nghiệp Hàn cùng 36 doanh nghiệp trong nước góp mặt tại Supporting Industry Show 2019.

Đây là cơ hội thuận lợi cho ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cũng như gia tăng sức thu mua nội địa hóa cho các doanh nghiệp Hàn.
Sự kiện triển lãm diễn ra từ ngày 11/12 đến ngày 14/12 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), được kỳ vọng là một cầu nối giữa các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam và Hàn Quốc.

Tầm quan trọng của sự kiện đối với ngành sản xuất công nghiệp

Triển lãm Vietnam Supporting Industry 2019 có ý nghĩa quan trọng đối với ngành sản xuất, các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ.
Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận kỹ thuật và máy móc tiên tiến nhất, tìm kiếm các giải pháp sản xuất hiệu quả cũng như nâng cấp sản xuất cho sản phẩm giá trị gia tăng.
Các doanh nghiệp Hàn Quốc còn có cơ hội tìm nhà cung cấp sản phẩm công nghiệp trong khi doanh nghiệp Việt Nam có thể quảng bá sản phẩm đến khách hàng tiềm năng

THÔNG TIN CỦA BẠN

Xin cho chúng tôi thông tin của bạn để chúng tôi gửi báo giá và chính sách bán hàng của chúng tôi cho bạn tham khảo