Ván HMR

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
van hmr

MỤC LỤC

Ván HRM là một sản phẩm ván gỗ công nghiệp cao cấp. Nó có tên gọi khác là MDF chống ẩm lõi xanh, Gỗ ép chịu nước . Nó được sản xuất đặc biệt cho ngành sản xuất công nghiệp đồ gỗ và nội thất. 

Ưu điểm của Ván HRM

Ván MDF lõi xanh có bản chất chất đồng nhất từ bề mặt ván gỗ đến cốt lõi bên trong. Vì tính chất của nó đồng nhất nên nó cho phép các kỹ thuật gia công và hoàn thiện các chi tiết phức tạp và chính xác khi sản xuất đồ nội thất chất lượng cao như bàn ghế mỹ nghệ, giường tủ, tủ bếp, tủ quần áo, kệ trung bầy… bằng ván HMR 

Một ưu điểm của ván Gỗ ép công nghiệp HMR là bề mặt mịn, đồng nhất tạo điều kiện tốt cho việc gia công sơn phủ, bề mặt sơn sau khi hoàn thiện có độ đồng nhất cao, láng mịn và đẹp.

Ván HMR lõi xanh chống ẩm

các thớ gỗ có độ liên kết cao giúp cho việc gắn kết với lớp phủ bề mặt như Melamine, laminate, Veneer được chắc chắn tuyệt đối, ko bị bong tróc. Hơn nữa, Ván MDF chống ẩm có thể được gia công dễ dàng với tất cả các dụng cụ gỗ và dụng cụ cầm tay thông thường.

Các tiêu chuẩn của ván Gỗ ép chịu nước

kho gỗ mdf

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn  (E1, E0, CARB). Hàm lượng formaldehyd của loại gỗ tiêu chuẩn có thể thay đổi tùy theo tính chất của urê formaldehyd hoặc các loại keo khác nhau sử dụng trong việc liên kết các sợi gỗ với nhau thành một tấm gỗ. 

Ván HRM formaldehyd thấp, được sử dụng rộng dãi khắp mọi nơi, MDF chống ẩm lõi xanh có thể chịu đựng được các tác nhân môi trường khắc nhiệt khả năng chịu đựng trong điều kiện ẩm ướt hoặc nhiệt độ môi trường cao.

Gỗ ép chịu nước cũng được sử dụng nhiều trong các nơi công cộng, có mức độ sử dụng cao như trường học, bệnh viện, các gian hàng trong siêu thị, trung tâm thương mại.

Ván HRM hiện nay là dòng ván công nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất Việt nam bởi vì nó có giá thành rẻ, độ bền cao, phù hợp trong mọi điều kiện sử dụng.

Đơn vị cung cấp Ván gỗ HRM (MDF chống ẩm)

Hiện tại Mộc Hoàng Gia cung cấp rất nhiều kích thước Gỗ ép công nghiệp HMR đạt tiêu chuẩn cao, Gia công phủ Melamine trên nền Ván MDF lõi xanh với giá thành ưu đãi nhất thị trường miền trung và miền Nam.

Ván MDF chống ẩm của Mộc Hoàng Gia cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, chính sách rộng rãi cho các xưởng mộc, các đại lý bán ván gỗ công nghiệp.

Bài viết mới nhất
5/5

THÔNG TIN CỦA BẠN

Xin cho chúng tôi thông tin của bạn để chúng tôi gửi báo giá và chính sách bán hàng của chúng tôi cho bạn tham khảo